þekking Discovery
/ Knowledge Discovery >> þekking Discovery >> skemmtun >> íþróttir >> baseball >> árstíð recaps >> 1960 >>

1962 Baseball Season

Flokka grein 1962 Baseball Season 1962 Baseball Season ágrip

Eftir leiða American League er, National League stækkað til tíu lið í 1962 baseball tímabilinu og bætti New York Mets - þannig aftur National League Baseball til Big Apple og Polo Grounds eftir fjögurra ára fjarveru - og Houston Colt .45s. Houston vann virðulegur 64 leiki til að klára í áttunda sæti; Casey Stengel forystu " Amazin 'Mets " missti met 120 keppni.

Don Drysdale hlaut theCy Young verðlaun árið 1962.
Dodgers sóttir til fjölda verðlauna í leit þeirra að National League Pennant. Maury Wills braut met Ty Cobb er 96 stolið bækistöðvar í 1915 með 104 swipes og var valinn MVP. Tommy Davis toppað hringrás með meðaltali hans .346 og 153 RBI. Don Drysdale vann deildina-hár 25 leiki og Cy Young Award; Sandy Koufax, sem reist ekki-hitter gegn Mets 30. júní, var ERA meistari í 2.54. Allt þetta hæfileika kryddað fyrsta skipti á nýju Chevez Ravine völlinn. Los Angeles aðdáendur brugðist með met-stilling aðsókn 2,755,184. Með Koufax meiddur með meiðslum, þó Dodgers vann bara þrír af síðustu 13 leikjum sínum. The Giants - undir forystu Willie Mays er deildarleikjum hátt 49 homers og næstbesta 141 RBI - neyddi þriggja leikja jafntefli-brot bráðabana. Eins og í 1951, the Giants berja Dodgers í koma-frá-á bak stíl, sigrast á 4-2 halla í níunda inning á leik þrjú til að vinna Pennant. Indverjar leiddi American League á All-Star brot, þá féll til sjötta sæti í lok tímabili sem Yankees tók fyrst aftur. Mickey Mantle missti 39 keppni, samt belted 30 homers og greip MVP titilinn. Roger Maris fylgt 61 HOMER leiktíð hans með 33 umferð trippers og 100 RBI. Shortstop /outfielder Tom Tresh högg 20 homers og vann Nýliði ársins láði (Chicago Ken Hubbs var Rookie National League er ársins með .260 meðaltali). Ralph Terry leiddi hringrás með 23 sigrum; Whitey Ford vann 17. Twins gerði Pennant hlaupa bak Harmon Killebrew er deildinni leiðandi 48 homers og 126 RBI, Camilo Pascual er 20 sigrar, og enginn hitter Jack Kralick á hendur Kansas City á 26 ágúst; þeir enduðu tímabilið fimm leikir til baka. Í þriðja sæti, en á öðru ári Angels furðu vann 86 leiki á styrk Leon Wagner 37 homers og 107 RBI og kasta ungmenna Dean Chance (14-10, 2.96 ERA) og Bo Belinsky (10-11, 3.56 ERA, a neitun-hitter gegn Baltimore 5. maí). Mest að Boston gæti gert með batting meistari Pete Runnels (.326) og a par af engum hitters - Earl Wilson engum högg Los Angeles þann 26. júní og Bil